Taxitothailand
www.taxitothailand.com
เรียกแท็กซี่ จองแท็กซี่ล่วงหน้า ไปทั่วไทย เรียกใช้ บริการ taxitothailand

 

จองรถล่วงหน้า                       

โทรที่นี่
                                           
เพิ่มเพื่อนที่นี่
     เบอร์โทร แท็กซี่กรุงเทพฯ 0632385895 เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ 0632385895 แท็กซี่่กรุงเทพฯ 0632385895 ศูนย์แท็กซี่ บริการแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ ไป กรุงเทพฯ บริการทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ เขตปริมณฑล และต่างจังหวัด บริการไปรับไปส่ง สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง บริการแท็กซี่กรุงเทพฯ ไป กลับต่างจังหวัด เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ จองแท็กซี่กรุงเทพฯ ล่วงหน้า โทรด่วนติดต่อ 0632385895(24ชม)

 ยินดีและพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นงานจองล่วงหน้า งานเร่งด่วน รับส่ง สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ทุกสนามบิน ต่างจังหวัดทั่วไทย งานวนรับจากสนามบิน รับเข้า ส่งออก สนามบิน ทีมงานก็มีบริการ ทั้ง สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง สนามบินต่างจังหวัดทุกจังหวัด จากต่างจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ทุกจังหวัดทั่วไทย เพียงแค่จองแท็กซี่ล่วงหน้า หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า หลายๆวันล่วงหน้า พร้อมโอนมัดจำล่วงหน้า มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง ทีมงานยินดีให้บริการลูกค้า ยินดีบริการระยะใกล้ไกล โดยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทีมงานเราไม่เคยทิ้งลูกค้าทุกงานจอง หรือระหว่างการเดินทาง จากกรุงเทพฯไปต่างจังหวัด จากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ รวมทั้งต่างจังหวัดทุกจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ สนามบิน ทั่วไทย เพียงแค่จองแท็กซี่ล่วงหน้า โทรเรียกรถแท็กซี่ หลายๆวันล่วงหน้า พร้อมโอนมัดจำล่วงหน้า ใกล้ไกลแค่ไหน จากกรุงเทพฯไปต่างจังหวัด จากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ ทีมงานเราก็สามารถส่งรถได้ ให้บริการได้ จองล่วงหน้าได้ ตามความประสงค์ของลูกค้าทุกท่าน ในการ โทรจองรถ ล่วงหน้า หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า หลายๆวันล่วงหน้า ทีมงานพร้อมบริการด้วยใจ บริการใกล้ไกลไปรับ เดินทางใกล้ไกล ไปส่ง ทุกการเดินทาง ยินดีบริการทุกการเดินทาง ครับ    เรียกแท็กซี่ จองรถแท็กซี่ล่วงหน้า อย่างไรด้วย วิธีไหนด้วยการเดินออกไปโบกแท็กซี่รายทาง เพื่อจองล่วงหน้าหรือเรียกแท็กซี่ผ่านแอพ จองด้วยวิธีเหล่านี้ เราจะเชื่อได้แค่ไหนว่าจะได้ความชัวร์ 100%  เช่น เรียกแท็กซี่รายทางเราอาจจะถูกปฏิเสธ เพราะเป็นแท็กซี่เช่าเป็นกะ(12 ชม)จะมีความพร้อมกับเวลา ช่วงในเวลาลูกค้าต้องการเรียกใช้หรือไม่ บางทีลูกค้าอาจจะไม่ถูกปฏิเสธ เพราะเป็นรถควงกะ เราจะเชื่อมั่นได้แค่ไหน ว่าเขาจะมีความรับผิดชอบ เห็นความสำคัญของการเดินทาง การนัดหมายกับธุระสำคัญของลูกค้า บางครั้งรับจองงานแล้วในช่วงรอ อาจเจองานที่ได้ราคากว่า อาจจะทิ้งงานที่รับจองก็เป็นได้ เพราะหลายคน คนขับแท็กซี่คิดว่าการนำรถแท็กซี่ รถเช่าเป็นกะ รถเช่าควงที่มีต้นทุนสูง ที่ต้องจ่ายให้กับเจ้าของอู่ ไม่ต้องไปสแตนบายรอนานๆให้เสียเวลา เพราะมีต้นทุนสูงในระบบรถเช่า ถ้าเป็นลูกค้าเรียกแท็กซี่เพื่อจองล่วงหน้าแล้วเจอสถานการณ์นี้จะเกิดความเสียหายพลาดการเดินทาง พลาดกับธุระสำคัญ ทีมงานคิดว่าลูกค้าหลายท่านก็ไม่อยากจะเจอในสถานการณ์นี้อย่างแน่นอน ถ้าเป็นเช่นนี้ลูกค้าจะเลือกจองล่วงหน้าผ่านช่องทางไหนหรือผ่านช่องทางแอฟกับหลายแอฟ ที่มาโดยไม่ถูกต้องที่ลูกค้าหลายท่านให้ความเชื่อมั่นในการให้บริการที่เป็นทางเลือกใหม่ แต่จะอย่างไรก็ตามทุกการลงทุนแล้วได้ความชัวร์ ที่ลดความเสี่ยง มีผลดีไม่พลาด สามารถคุ้มครอง แล้วถูกต้อง ตรงต่อเวลา ครอบคลุม กว้างไกล ทั่วไทย ขอบคุณครับ


ติดต่อ คุณเครือ บุญธรรม(แผน)

             
  063-238-5895

 
  
การโอนเงินมัดจำ ชื่อบัญชี เครือ บุญธรรม ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 

1.แจ้งสถานที่ ที่จะให้ไปรับและระบุเวลา ที่แน่นอน

2.แจ้งจำนวนผู้โดยสารและสัมภาระ

3.แจ้งประเภทหรือชนิดรถที่ลูกค้าต้องการ

4.หากมีการเปลี่ยนแปลงเวลาในการเดิน กรณีงานจองที่อยู่นอกพื้นที่กรุงเทพกรุณาแจ้งการเปลี่ยนแปลงเวลาการเดินทาง ชั่วโมงครึ่งถึง สองชั่วโมงเป็นอย่างน้อย

4.งานจองที่อยู่นอกพื้นที่กรุงเทพ ที่ต้องการเดินทางเข้ากรุงเทพหรือ ระหว่างจังหวัดอาจมีมัดจำล่วงหน้า25%เป็นน้อย
 
        *หมายเหตุ* ทุกการเดินทางควรลดเสี่ยง กับจราจรที่นับวันเป็นปัญหาใหญ่ของประเทศทุกงานเนื้อ งานรถจะเข้าไปแสตนบายหน้างาน 30นาที ถึง1ชั่วโมงเผื่อลูกค้าต้องเดินทางก่อนเวลา

 
จองรถแท็กซี่ล่วงหน้า

กรอกรายละเอียดผู้โดยสารส่งให้เรา

 
ชื่อ...  นามสกุล..., เบอร์โทร...,  Line (ถ้ามี) ,  Email..., วันที่ให้ไปรับ และสถานที่จะให้ไปรับ -สถานที่จะให้ไปส่ง

ประเภทรถที่ต้องการ, ไปเที่ยวเดียวหรือไปกลับ, ต้องการใบเสร็จหรือไม่

                       
โทรที่นี่
                                           
เพิ่มเพื่อนที่นี่
เบอร์โทรแท็กซี่กรุงเทพฯ 0632385895 เบอร์แท็กซี่กรุงเทพฯ เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ แท็กซี่กรุงเทพฯ ศูนย์แท็กซี่ บริการแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ ไป กรุงเทพฯ แท็กซี่กรุงเทพฯ บริการทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด บริการไปรับไปส่ง สนามบิน  สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร มีรถเล็ก 4 จะนั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง จอง แท็กซี่กรุงเทพ ล่วงหน้า โทรด่วนติดต่อคลิกโทรที่นี่เลย 0632385895 (24ชม)

ยินดีและพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นงานจองล่วงหน้า งานเร่งด่วน รับส่ง สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ทุกสนามบิน ต่างจังหวัด งานวนรับทุกสนามบิน งานรับเข้าส่งออก จากกรุงเทพฯไป สนามบิน งานวนรับจากสนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง ทีมงานเรายินดีให้บริการลูกค้า ยินดีบริการระยะทางใกล้ไกล โดยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทีมงานเราไม่เคยทิ้งลูกค้าทุกงานจอง หรือระหว่างทาง เรียกจากต่างจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ ส่งทุกสนามบิน หรือจากกรุงเทพฯ สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ไปทั่วไทย เพียงแค่ เรียกแท็กซี่ หลายๆชั่วโมง ล่วงหน้า โทรเรียกแท็กซี่ หลายๆวันล่วงหน้า เพียงแค่ลูกค้าโอนมัดจำล่วงหน้า ใกล้ไกลแค่ไหน จากกรุงเทพฯ สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ไปต่างจังหวัด หรือทุกจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ และทุกสนามบินทั่วไทย ทีมงานเราก็สามารถส่งรถได้ ให้บริการได้ จองล่วงหน้าได้ ตามความประสงค์ของคุณลูกค้าทุกท่าน ในการจองรถล่วงหน้า เรียกแท็กซี่ล่วงหน้า หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า หลายๆวันล่วงหน้า ทีมงานพร้อมบริการด้วยใจ บริการใกล้ไกลไปรับ เดินทางใกล้ไกล ทีมงานยินดีไปส่ง ยินดีบริการทุกการเดินทาง ครับ 

เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ ติดต่อเรา โทรด่วน 063 238 5895 รับงานด่วน 40-60 นาที เป็นอย่างน้อย เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ ล่วงหน้า สามารถเรียกล่วงหน้า ได้หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า จองล่วงหน้า ได้หลายๆวันล่วงหน้า ยิ่งเป็นการเดินทาง กับภารกิจและธุระสำคัญ ที่พลาดกับการเดินทางไม่ได้ ทางทีมงานจึงตระหนักดีว่า เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ ล่วงหน้า เรียกหลายๆชั่วโมงล่วงหน้า จองแท็กซี่กรุงเทพล่วงหน้า จองหลายๆวันล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยง ความเสี่ยง ทุกการเดินทาง จากทุกเขตของกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมทั้งเรียกจากต่างจังหวัดเข้ากรุงเทพฯ สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง ไปทุกที่ทั่วไทย เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ครับ

ศูนย์แท็กซี่กรุงเทพฯ ทั้งนี้ เรียนผู้โดยสารที่เรียกใช้บริการ แท็กซี่สาธารณะ ที่ขึ้นทะเบียนไว้กับทาง ศูนย์แท็กซี่กรุงเทพฯ ให้บริการไม่สุภาพ ไม่ตรงต่อเวลา มีปัญหาร้องเรียน พนักงานขับแท็กซี่ ที่เข้าไปให้บริการ ที่เรียกผ่าน ศูนย์บริการแท็กซี่กรุงเทพฯ เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ เรียกผ่านสายด่วนหน้าเว็บไซต์โดยตรงทุกครั้งง(ไม่ควรเรียกผ่านคนขับโดยตร)มีปัญหา ทางศูนย์จะไม่สามารถตรวจสอบ ข้อมูลพนักงานขับและทะเบียนรถได้ เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ เรียกผ่านสายด่วนหน้าเว็บไซต์โดยตรงทุกครั้ง สะดวกปลอดภัย สามารถส่ง ข้อมูล รถคนขับ ตรวจสอบ ข้อมูลรถและคนขับ ได้รวดเร็ว เมื่อเกิดปัญหาร้องเรียน ทุกการบริการ เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ สะดวกปลอดภัย ใส่ใจ ตรงต่อเวลา เรียกแท็กซี่กรุงเทพฯ เรียกผ่านสายด่วนหน้าเว็บไซต์ ลืมของได้คืน โทรด่วน 


(หมายเหตุเรียกแท็กซี่)

ในกรณี คุณลูกค้าทุกท่าน ที่เรียกใช้แท็กซี่ใน สนามบิน ดอนเมือง สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยไม่ได้เรียกผ่านหน้าเว็บไซต์ ลูกค้าควร สำรวจสัมภาระ ของมีค่า ทั้งก่อนขึ้นและหลังก่อน ลงจากรถทุกครั้ง
 และที่สำคัญ ควรเก็บตั๋วบัตรคิว เพื่อเป็นการติดตาม ตรวจสอบ ที่รวดเร็ว เมื่อมีปัญหา ลืมของ สัมภาระ ของมีค่า ไว้บนรถบริการ แท็กซี่สาธารณะ ที่ท่านเรียกใช้บริการ จะได้ไม่เสียเวลา ทั้งผู้โดยสาร และพนักงานขับแท็กซี่ ในการนำส่งคืน 
เรียกแท็กซี่ เรียกผ่านสายด่วนหน้าเว็บไซต์โดยตรงทุกครั้ง สะดวกปลอดภัย ลืมของของหาย สามารถตรวจสอบได้ทันท่วงที เรียกแท็กซี่ กรุงเทพฯ สนามบิน รวมทั้งต่างจังหวัด สามารถติดต่อได้้ในเบอร์เดียว โทรด่วน 063 238 5895 เรียกได้ทุกที่ทั่วไทย


เบอร์โทรแท็กซี่ เรียกแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ รับ-ส่ง รับเหมา วัน รับเข้าส่งออก รับชูป้าย บริการ จองแท็กซี่ ล่วงหน้า ไปกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ไป สนามบิน สุวรรณภูมิ ดอนเมือง  ทั่วราชอาณาจักร

บริการจอง รถล่วงหน้า จากสนามบินทุกสนามบิน  สุวรรณภูมิ ดอนเมือง เข้ากรุงเทพฯ รับส่งระหว่างจังหวัด บริการแท็กซี่ รวดเร็ว สะดวกปลอดภัย ใส่ใจเรื่องความสะอาด  ทุกๆ บริการของลูกค้าทุกท่าน เพื่อความปลอดภัย ทางทีมงานคำนึงถึงความปลอดภัย ทุกการบริการ และหลังบริการ เพื่อสร้างความอุ่นใจ ของลูกค้าทุกๆท่าน ในการบริการทุกพื้นที่่
บริการที่ไม่จำกัดพื้นที่บริการ ทั้งในสนามบิน โรงแรม ที่พัก เพื่อความสะดวกและมั่นใจในการบริการ
รับส่ง ระหว่างจังหวัด แหล่งท่องเที่ยว รวมทั้งสถานที่ต่างๆ ตามความประสงค์ ของลูกค้าทุกท่าน ทุกการเดินทาง ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร
จองแท็กซี่ล่วงหน้า สามารถจองล่วงหน้าได้ได้หลายฯชั่วโมงล่วงหน้า หลายๆวันล่วงหน้า เพื่อลดความเสี่ยงทุกการเดินทาง เรียกแท็กซี่ โทร 0632385895 ออนไลน์ 24 ชั่วโมงเบอร์โทรแท็กซี่ สนามบินสุวรรณภูมิ 063-238-5895 เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ แท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์แท็กซี่ บริการแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ ไป สนามบินสุวรรณภูมิ บริการทั้งในพื้นที่สนามบินสุวรรณภูมิ และต่างจังหวัด บริการไปไปรับส่ง กรุงเทพฯ สนามบินดอนเมือง ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง จองแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ ล่วงหน้า สามารถจองล่วงหน้าได้หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า จองล่วงหน้า ได้หลายๆวันล่วงหน้า เรียกแท็กซี่สนามบินสุวรรณภูมิ โทรด่วนติดต่อ 063-238-5895(24ชม)


ยินดีและพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นงานจองล่วงหน้า งานเร่งด่วน รับส่ง ระหว่างสนามบิน ทุกสนามบิน โรมแรม ที่พักอาศัย รับส่งต่างจังหวัดทั่วราชอาณาจักร หรือจากทั่วราชอาณาจักร ไปสนามบินสุวรรณภูมิ จากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปต่างจังหวัด งานวนรับ จากทุกสนามบิน รับเข้าส่งออก จากทุกสนามบิน เราก็มีทีมงานบริการ จากทุกสนามบิน ไปสนามบินสุวรรณภูมิ จากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปทุกสนามบิน กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง ทีมงานยินดีให้บริการลูกค้า ยินดีบริการระยะใกล้ไกล โดยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทีมงานเราไม่เคยทิ้งลูกค้าทุกงานจองล่วงหน้า หรือระหว่างเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ รวมทั้งต่างจังหวัดทุกจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ สนามบินทุกๆสนามบิน เพียงแค่จองแท็กซี่ล่วงหน้า หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า หลายๆวันล่วงหน้า พร้อมโอนมัดจำล่วงหน้า ใกล้ไกลแค่ไหน จากสนามบินสุวรรณภูมิ ทุกๆสนามบิน ทุกจังหวัดทั่วราชอาณาจักร เข้ากรุงเทพฯ ทุกๆสนามบิน รวมทั้งไปต่างจังหวัดทั่วไทย ทีมงานเราก็สามารถส่งรถได้ ให้บริการได้ จองแท็กซี่ล่วงหน้าได้ ตามความประสงค์ของลูกค้าทุกท่าน ในการจองรถ เรียกแท็กซี่ หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า จองรถแท็กซี่ หลายๆวันล่วงหน้า ทีมงานพร้อมบริการด้วยใจ บริการใกล้ๆไปรับ เดินทางใกล้ไกล ทีมงานยินดีไปส่ง ทุกการเดินทาง ยินดีบริการทุกการเดินทาง

 เบอร์โทรแท็กซี่ สนามบินดอนเมือง 063-238-5895 เรียกแท็กซี่สนามบินดอนเมือง แท็กซี่สนามบินดอนเมือง ศูนย์แท็กซี่ บริการแท็กซี่ เหมาแท็กซี่ ไป สนามบินดอนเมือง บริการทั้งในพื้นที่สนามบินดอนเมือง และต่างจังหวัด บริการไปไปรับส่ง กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง จองแท็กซี่สนามบินดอนเมือง ล่วงหน้า สามารถจองล่วงหน้าได้หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า สามารถ จองรถแท็กซี่ ได้หลายๆวันล่วงหน้า เรียกแท็กซี่สนามบินดอนเมือง โทรด่วนติดต่อ 063-238-5895(24ชม)

ยินดีและพร้อมให้บริการ ไม่ว่างานจะเป็นงานจองล่วงหน้า งานเร่งด่วน รับส่งสนามบิน ทุกสนามบิน กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร งานวนรับ จากสนามบิน รับเข้า ส่งออก จากทุกสนามบิน ทีมงานก็มีบริการ จากทุกสนามบิน ไปสนามบินดอนเมือง เลยจากสนามบินดอนเมือง ไฟทุกสนามบิน กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร
มีรถเล็ก 4 ที่นั่งรถใหญ่ 7 ที่นั่งรถตู้ 9-12 ที่นั่ง ทีมงานยินดีและให้บริการลูกค้า ยินดีบริการระยะใกล้ไกล โดยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ทีมงานเราไม่เคยทิ้งลูกค้าทุกงานจอง หรือระหว่างเดินทางจากสนามบินดอนเมือง รวมทั้งต่างจังหวัดทุกจังหวัด เพียงแค่จองแท็กซี่ล่วงหน้า เรียกแท็กซี่ สนามบินดอนเมือง หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า จองแท็กซี่สนามบินดอนเมือง หลายๆวันล่วงหน้า พร้อมโอนมัดจำล่วงหน้า ใกล้ไกลแค่ไหน จากสนามบินดอนเมือง หรือทุกจังหวัด เข้ากรุงเทพฯ ไปทุกสนามบิน ต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร ทีมงานเราก็สามารถส่งรถได้ ให้บริการได้ จองล่วงหน้าได้ ตามความประสงค์ของลูกค้าทุกท่าน ในการจองรถ ล่วงหน้า เรียกรถแท็กซี่ล่วงหน้า หลายๆชั่วโมงล่วงหน้า จองแท็กซี่ได้หลายฯวันล่วงหน้า ทีมงานยินดีพร้อมบริการด้วยใจ บริการใกล้ไกลไปรับ เดินทางใกล้ไกล ทีมงานยินดีไปส่ง ทุกการเดินทาง ยินดีบริการทุกการเดินทาง ครับ


Taxitothailand
www.taxitothailand.com
เรียกใช้ บริการTaxiToThailand บริการรถเล็ก 4ที่นั่ง รถใหญ่7ที่นั่ง รถตู้ van vip 9-14 ที่นั่ง
บริการตลอด 24 ชั่วโมง
*ภาพประกอบบางส่วนจากอินเตอร์เน็ต
 
เว็บสำเร็จรูป
×